Đậu hủ khô Koya Anpanman tẩm gia vị 53g
Đậu phụ Koya là một loại đậu phụ giàu protein, canxi, magie bởi cách chế biến kỳ công. Nguyên liệu là đậu phụ momen (đậu phụ tươi, có độ xốp) trước tiên được làm đông, sau đó làm chín và phơi khô. Vì đậu phụ Koya ở dạng khô nên dễ dàng lưu trữ, và là nguyên liệu dễ tiêu hoá rất tốt để chế biến thức ăn dặm.
Có thể sử dụng đậu phụ Koya từ khi nào? Có thể sử dụng đậu phụ Koya từ giai đoạn đầu ăn dặm. Ở giai đoạn đầu, các mẹ nên dùng dụng cụ ray bằng kim loại để ray đậu phụ Koya thành dạng paste, hoặc cho vào súp sẽ giúp bé dễ ăn.
Đến giai đoạn sau ăn dặm, sau khi ngâm nước cho đậu phụ Koya nở ra, cắt thành miếng nhỏ để chế biến. Bé sẽ nhai một cách thích thú.
Bé từ 6 tháng trở lên là có thể măm được rồi mẹ. Miếng đậu có hình các con vật ngộ nghĩnh, mẹ có thể luộc cho con ăn bốc chỉ huy, nấu canh rau củ đậu phụ, canh rong biển, miso soup hoặc nấu cháo đều rất ngon lại giàu dưỡng chất, giàu canxi nha.
Cách dùng:
- Đối với bé từ 12m+ thì sd gói gia vị đi kèm còn bé từ 6m+ thì chưa sử dụng được nhé các mẹ
- 6 miếng đậu phụ khô + 1 gói gia vị nấu với 180ml nước sôi, đợi vài phút mềm là được.
Ngoài ra, tùy lượng bé ăn mà mẹ có thể nấu nhiều hoặc ít hơn, nấu kèm canh rau củ, canh rong biển, miso soup, dashi...