Muối giảm 50% độ mặn Ajinomoto 180g
Muối giảm mặn Ajinomoto là một loại muối có thể giảm 50% độ mặn nhưng vẫn duy trì vị mặn bằng cách thay thế một nửa hàm lượng muối bằng muối kali có trong rau và trái cây.
Các mẹ có bao giờ nghe Muối giảm mặn? Có thiệt đó, hông phải đùa đâu nghen!
Muối giảm mặn Ajinomoto là một loại muối có thể giảm 50% độ mặn nhưng vẫn duy trì vị mặn bằng cách thay thế một nửa hàm lượng muối bằng muối kali có trong rau và trái cây.
Nó vẫn giữ vị thơm ngon, đậm đà cho món ăn nhưng nó giúp các mẹ mang đến cho bé và gia đình một bữa ăn lành mạnh, dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe, bằng cách thêm "axit polyglutamic" - là một trong những axit amin có lợi.
Đặc biệt đối với hệ tiêu hóa non nớt của bé, việc ăn các loại gia vị nhất là muối thường có hàm lượng natri clorua cao sẽ cực kì không tốt.
Hãy chọn Muối giảm mặn Ajinomoto như một giải pháp tối ưu để nêm thức ăn cho bé mà vẫn bảo vệ cơ thể bé tránh các tác động tiêu cực mà muối thường gây ra.